รีวิว GARNIER Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum

GARNIER
อันดับ 2  ampoule
Happy Life ^_^'s profile picture
Happy Life ^_^
ได้ลองใช้ Garnier Skin Naturals Bright Complete Vitamin C Ampule Serum มาประมาณ 1 สัปดาห์ เนื้อแอมพลูเหมือนจะเหนียวเข้มข้น แต่หลังทาลงผิวแล้วเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ไม่เกิดอาการระคายเคืองหรือแสบที่ผิว แพ็คเก็จ แคปซูลบีบยากไปหน่อย ทำให้มีเซรั่มเหลืออยู่ แอบเสียดายเหมือนกันนะคะ จากจากเคลมว่ามีนวัตกรรมแอมพูลเข้มข้นทรงประสิทธิภาพ 3% วิตามินซีและไนอาซินาไมด์ ซึมลึกตรงเข้าจัดการปัญหาฝ้าแดด จุดด่างดำ และรอยดำใต้ตา เราว่าถ้าใช้ระยะสั้นๆยังไม่เห็นผลเท่าไหร่ ประสิทธิภาพด้านอื่นไม่ได้ว้าวโดยเฉพาะเมื่อเทียบกับราคาถือว่าแรงอยู่ สำหรับใครที่สนใจและอยากลองวิตามินซีที่เนื้อซึมง่าย และยังไม่อยากลองผลิตภัณฑ์ไซส์ใหญ่ ตัวนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี พกพาง่าย ทำให้เมคอัพติดทน แต่เรื่องกระจ่างใส+ปรับสีผิวคงต้องลองให้หมดเซ็ทน่าจะเห็นผลลัพท์ชัดเจนมากกว่านี้ค่ะ
26 ก.ค. 2566 เวลา 10:43 น.