รีวิว GARNIER Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum

GARNIER
อันดับ 2  ampoule
itst.makeupaholic's profile picture
itst.makeupaholic
แอมพูลเซรั่มวิตซี | 3% วิตามินซี & ไนอะซินาไมด์ | แอมพูลแบบหักแล้วทา แอบชอบแพคเกจแบบนี้มาก ใช้ง่าย พกพาง่าย เนื้อสัมผัสดี เนื้อเจลเข้มข้นลื่น ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีเลย ใช้ครั้งละแอมพูล คือทาได้ทั่วผิวหน้า-ลำคอเลยค่ะ ฟินิชหนึบผิวเบาๆ แต่ไม่เหนอะหนะ ลงกันแดดต่อได้เลย ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ใช้ตอนเป็นสิวอยู่ได้ ควรใช้ติดต่อกันอย่างต่อเนื่องค่ะ รู้สึกว่าผิวโดยรวมกระจ่างใสขึ้น ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นได้ดี ส่วนตัวตองมีรอยแดงค่อนข้างเยอะ เค้าก็ค่อยๆ จางลงได้ดี มีฝ้าตรงโหนกแก้มเล็กน้อย รอยค่อยๆ จางค่ะ ยังไม่หายไปเลย แต่ดูจางลง รอยเล็กๆ จางลงได้ดีเลย ชอบตรงที่ค่อนข้างอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว และช่วยเรื่องความชุ่มชื้นด้วยในตัว
27 พ.ค. 2565 เวลา 13:55 น.