รีวิว GARNIER Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum

GARNIER
อันดับ 3  ampoule
Toey_ttt's profile picture
Toey_ttt
สวัสดีค่าาา วันนี้เตยจะมารีวิว Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum นะค่าา ก่อนใช้ ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าเตยเป็นคนผิวผสม และจากที่เป็นคนผิวผสมก็จะทำให้เป็นสิวง่าย เมื่อมีสิวสิ่งที่ตามมาหลังจากสิวหายนั้นก็คืออออ เจ้ารอยสิวนี่แหละค่ะ ที่ทิ้งรอยไว้ให้เราช้ำใจทุกครั้งที่ส่องกระจก ไม่ว่าจะหาวิธีทาครีมลดรอยแผลเป็นจากสิว หรือครีมที่มีส่วนผสมของ whitening ต่างๆ ก็ใช่ว่าเจ้ารอยดำจะจางหายไป ฉะนั้นเราจะต้องมาทดลองครีมที่มีประสิทธิภาพเข้าจัดการอย่างตรงจุด จนมาได้รับ Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จากการที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมของ Cosmenet ค่ะ ความรู้สึกระหว่างใช้ หลังจากที่ได้รับผลิตภัณฑ์มา ทีแรกคิดว่ากล่องเล็กๆ แบบนี้ อย่างมากคงได้แค่ประมาณ 7 แอมพูล แต่!!! เตยคิดผิดค่ะ ในกล่องเขามีมาให้ถึง 12 แอมพูลเลยค่ะทุกคน และแอมพูลเขาก็สามารถฉีกออกจากแผงได้ง่ายมากกก เพราะเขาได้ทำรอยให้ฉีกไว้เรียบร้อยแล้ว แถมหลอดแอมพูลทางแบรนด์เขาก็ได้ทำรอยหักไว้ให้เรียบร้อยแล้ว (ใครที่ทำเล็บมาสามารถหักได้โดยที่ไม่ต้องกลัวเล็บพังเลยค่า) สำหรับเนื้อแอมพูลเมื่อทาไปแล้วรู้สึกว่าซึมง่ายมากกก แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ น่าใช้มากเลยค่ะ ความรู้สึกหลังใช้ เตยได้เริ่มทดลองใช้มาแล้วประมาณ 5 วันค่ะ รู้สึกว่าผิวหน้าเตยมีความชุ่มชื่นมากขึ้น อาจเพราะเนื้อแอมพูลมีความบางและซึมง่าย ทาแล้วไม่หนักหน้า แต่ในส่วนของรอยดำจากสิวนั้น ส่วนตัวเตยรู้สึกว่ายังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ อาจเพราะเตยเพิ่งเริ่มใช้ เลยทำให้ยังไม่เห็นผลเท่าที่ควรค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
21 ก.ค. 2566 เวลา 20:47 น.