รีวิว GARNIER Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum

GARNIER
อันดับ 2  ampoule
Pinky's profile picture
Pinky
รีวิวววว Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum ได้มีโอกาสลองผลิตภัณฑ์ตัวนี้จากกิจกรรมของทาง Cosmenet เนื่องจากทางแบรนด์เคลมว่ามีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ช่วยแก้ปัญหาทั้งฝ้าแดดและจุดด่างดำสะสมแบบเร่งด่วนแล้วจะเห็นผลภายใน 6 วัน ทางเราก็เลยสนใจมาก เลยได้ลองใช้ 6 วันติด ทั้งเช้า-เย็นครั้งละ 1 แคปซูลตามคำแนะนำเลย แพ็คเกจ - เราชอบนะ แบ่งปริมาณมาให้เป็นแคปซูลเลย ถ้ามีทริปก็พกพาได้ใช้งานสะดวก จะใช้ทีก็แกะออกจากแผงแล้วหักส่วนด้านบนบีบออกมาใช้ แต่หักคะแนนนึงจากแพ็คเกจนี่ล่ะเพราะรู้สึกว่าแอบใช้งานยากนิดนึงหรืออาจจะใช้ไม่ค่อยเป็นด้วยสุดท้ายเราเลยต้องแกะพลาสติดออกทั้งแถบแล้วเอาตัวแอมพูลที่เหลือติดในนั้นออกมาทาๆ ต่ออีกที 5555 เห็นมันค้างอยู่ข้างในแล้วเสียดายอ่า เนื้อผลิตภัณฑ์ - เป็นแอมพูลเนื้อใส เนื้อเหมือนจะหนึบๆ หน่อยแต่ว่าเกลี่ยง่ายนะ บางเบาซึมไวด้วย รอแปปนึงก็แต่งหน้าต่อได้เลย กลิ่น - มีกลิ่นเบาๆ แต่ไม่ใช่กลิ่นที่ฉุนนะ ความรู้สึกหลังจากใช้ ส่วนตัวรู้สึกว่าผิวดูดีขึ้นจริง ถ้าดูจากรูปจะสังเกตเห็นด้วยว่ารอยสิวดูจางลง ถือว่าเห็นผลแล้วก็อยู่ในระดับที่เราพอใจนะถ้าใช้ต่อคิดว่าคงค่อยๆ จางลงอีกเรื่อยๆ ค่า
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
26 พ.ค. 2565 เวลา 23:38 น.