รีวิว Colgate Optic White O2 Aromatic Menthol

Yanaz's profile picture
Yanaz
หลังจากได้ลองใช้เป็นเวลา 3 วัน รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของสีฟันที่ขาวขึ้น พอได้ใช้ติดต่อกันแล้วไม่ได้รู้สึกว่าเสียวฟันเลย หมดปัญหาเรื่องกลิ่นปาก ลมหายใจแบบหอมสดชื่น ชอบมั้กกก ?? ในส่วนของเนื้อยาสีฟันจะเป็นสีขาว ฟองของยาสีฟันมีความนุ่มละเอียด มีรสสดชื่นๆจากวินเทอร์กรีน มิ้นท์ ไม่แสบปาก และไม่มีอาการเสียวฟันด้วย ที่สำคัญ !!! ไม่เหมือนกับยาสีฟันทั่วไป ตรงที่เวลาเรา เริ่มแปรงจะให้ความรู้สึกอุ่นๆ เพราะมันเกิดจากยาสีฟันกับน้ำทำปฏิกิริยากันค้าา แล้วเจ้าตัวอณูแอคทีฟออกซิเจน ก็จะเข้าไปสู่ชั้นเคลือบฟันของเรา แพ็คเกจดูดีมั้กก ? ลักษณะเป็นหลอด ฝาหมุนเปิด-ปิด ขนาดเหมาะสม (85 กรัม) น้ำหนักเบา พกพาและใช้งานได้สะดวกเลยย ตอนยาน่าใช้ครั้งแรกรู้สึกว่ากลิ่นอาจแรงไปหน่อยค่ะ แต่พอได้ใช้เรื่อยๆตอนนี้ก็ชินแล้ววว ✨
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
8 พ.ค. 2565 เวลา 15:14 น.