รีวิว Colgate Optic White O2 Aromatic Menthol

Pinky's profile picture
Pinky
ได้มีโอกาสลองใช้ Colgate Optic White O2 Whitening สูตรฟันขาวมาสักพักนึงแล้ว ตื่นเต้นมากก ? เพราะคิดว่าเป็นโปรดรักที่ต้องเหมาะกับเรามากแน่ๆ ค่ะ ขอเกริ่นก่อนว่าเป็นคนที่ชอบดื่มกาแฟมากกกติดค่ะ ? ดื่มทุกวัน รู้ตัวอีกทีเป็นคนที่ฟันเหลืองมากค่ะ ลองมาหลายอย่างทั้งใช้ตัวที่ฟอกฟันบ้างหรือใช้ยาสีฟันที่บอกว่าช่วยเรื่องฟันขาวแต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าขาวขึ้นเลยค่ะคิดว่าน่าจะฝังลึก โปรดรักตัวนี้หลอดไม่ใหญ่ 85g เป็นฝาเกลียวใช้ง่ายดีค่ะ แค่หมุนแล้วก็บีบลงบนแปรงสีฟันเบาๆ กะเอา ความรู้สึกหลังใช้นะคะ - ชอบความล้ำของตัวนี้ค่ะรู้สึกอุ่นๆ นุ่มๆ ขณะที่แปรง - ความสะอาด ประทับใจค่ะ รู้สึกปากสะอาดมาก - กลิ่น ส่วนตัวพยายามคิดว่ากลิ่นคล้ายกับอะไรเพราะอยากเอามาเขียนอธิบาย ที่ใกล้เคียงที่สุดก็น่าจะรูทเบียร์ค่ะ - เรื่องที่ช่วยขจัดคราบที่ฝังอยู่ใต้เคลือบฟัน/ฟันขาวภายใน 3 วันของเราไม่ค่อยเห็นผลนะคะ ยังไม่รู้สึกถึงความแตกต่างเท่าไหร่อาจจะต้องลองเทียบชาร์จสีฟันพอดีไม่มีน่ะค่ะ ? คิดว่ายังอยากลองใช้ต่อไปเรื่อยๆ นะคะ เห็นมีส่วนผสมและคำอธิบายที่น่าสนใจ ไว้ถ้าใช้ไปอีกสักระยะแล้วรู้สึกว่าฟันขาวขึ้นขนาดไหนยังไงจะมาอัพเดทอีกทีนะคะ ?
8 พ.ค. 2565 เวลา 1:22 น.