รีวิว Banana Boat Aqua Sensitive Skin UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++

อันดับ
Banana Boat
พค.'s profile picture
พค.
กันแดดของ banana boat ตัวนี้บอกเลยว่าตอนแรกแอบกลัวๆนิดหน่อย เพราะเราเป็นผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวผด ขนาดของบางยี่ห้อที่บอกว่าผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เรายังแพ้เลย แต่พอได้ลองใช้ คือแบบ น้องมีความเนื้อครีมที่พอทาไปแล้วซึมเนียนไปกับผิวเลย บางเบา เกลี่ยง่าย มีความมันวาวๆผิวโกลวหน่อยๆ แต่ไม่มันนะ แถมยังมี hyaluronic acid เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวและ SPF 50++++ กันแดดได้ดีเลย ไม่มีสีและกลิ่นเลย อาจจะมีความเหนอะหนะนิดนึงตอนทาแรกๆ แต่ลงแป้งไปก็โอเคเลย เราลองใช้ไปทั้งวัน หน้าไม่มันมากเหมือนทุกครั้งนะ อาจจะเราอยู่ห้องแอร์ แต่ถ้าเป็นทุกทีจะมันแบบชัดเจนเลย แต่หน้าเรามันนิดหน่อยเอง บอกเลยว่าน้องคือดีย์ และเป็นอีกหนึ่งกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายเลยจ้าาาาแม่ หมดหลอดมีแววซื้อต่อแน่
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
5 ก.ค. 2565 เวลา 12:56 น.