รีวิว Banana Boat Aqua Sensitive Skin UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++

อันดับ
Banana Boat
Mini_Meen's profile picture
Mini_Meen
ใครที่กำลังมองหากันแดดที่เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ พร้อมประสิทธิภาพการกันแดดขั้นสุด ตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ ทาก่อนแต่งหน้าแล้วไม่ทำให้หน้าเยิ้ม เข้ากับเครื่องสำอางที่ใช้อยู่ประจำได้ดีเลย เนื้อครีมออกแนวเซรั่มข้นๆ แต่บางเบา เกลี่ยง่ายมากๆ แต่ยังทิ้งความชุ่มชื้นไว้บนผิว และด้วยเนื้อแบบนี้ สามารถทาทับระหว่างวันได้ด้วยค่ะ สำหรับกลิ่นก็เป็นกลิ่นกันแดดเลย ไม่มีน้ำหอม กลิ่นไม่กวนใจ รู้สึกว่าเนื้อของสูตรนี้ เมื่อเทียบกับสูตรที่ออกมาก่อนหน้า ค่อนข้างเหลวกว่าเล็กน้อย ถือว่าตอบโจทย์มากๆ เลย
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
26 มิ.ย. 2565 เวลา 15:08 น.