รีวิว Am Herb Brightening C Ampoule Serum

Brightening C Ampoule Serum
อันดับ11
Laoong's profile picture
Laoong
รีวิว : Am Herb Brightening C Ampoule Serum เซรั่มเข้มข้นแบบซอง ดูแลผิวเร่งด่วน หลังได้ทดลองใช้เซรั่มสูตรกระจ่างใสค่ะ ทางเว็บจัดส่งมาให้ทั้งหมด 6 ซอง ลักษณะซองเป็นแบบฉีกค่ะ ปริมาณใน 1 ซอง 3 กรัม ซื่งค่อนข้างเยอะเลย ใช้ในครั้งเดียวไม่หมดนะคะ เราใช้เช้า-เย็น 1 ซองใช้ได้ 2 วันเลยค่ะ แต่ต้องเก็บดีๆนะคะ เพราะฉีกซองไปแล้ว อาจจะต้องหาอะไรหนีบปิดไว้ค่ะ เนื้อเซรั่มไม่เหลวเกินไป มีกลิ่นแบบบอกไม่ถูก แต่ไม่แรงมากค่ะ เนื้อซึมเข้าผิวค่อนข้างเร็ว ไม่เหนอะผิวค่ะ หลังใช้ได้ประมาณ 1 สัปดาห์ ก็รู้สึกตื่นเช้ามา หน้าเนียนอิ่มฟูค่ะ นิ่มๆ ชอบค่ะ ส่วนเรื่องความกระจ่างใส ยังไม่ชัดเจน อาจจะต้องใช้ต่ออีกสักระยะหนึ่งค่ะ
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
4 ส.ค. 2565 เวลา 16:21 น.