รีวิว CHY ESSENTIAL SKIN CUSHION MATTE

ESSENTIAL SKIN CUSHION MATTE
CHY
ESSENTIAL SKIN CUSHION MATTE
อันดับ 1  cushion
OffoCee's profile picture
OffoCee
เป็นคุชชั่นแบรนด์ไทยที่ใช้ดี เกินคาดหวัง เราใช้เบอร์ 21นะคะ ค่อนไปข้างเหลือง เหมาะกับผิวขาวเหลือง แพ็คเกจจิ้งสวย แข็งแรง ชอบพัพที่มีเว้าเล็กๆ เวลาใช้งาน เข้ารูปจมูก ใต้ตาได้ดีเนื้อค่อนข้างตึ้บ ปกปิดรอยสิวได้กลางๆ ในรูปไม่ได้ใช้คอนซีลเลอร์ ให้ดูผลลัพธ์การปกปิด ตอนแรกคิดว่าหน้าต้องลอยแน่เลย พอให้คุชชั่นเซ็ตตัวดีๆ (ส่วนตัวจะแตะเนื้อคุชชั่น ลงที่หลังมือก่อน แล้วค่อยแตะลงผิว ไม่แนะนำให้ปาด) ก็ไม่ลอย ไม่คราบ หลังลงผิวจะแมตต์ขึ้นอีกนิด คุมมันได้ 5-6ชั่วโมง แต่ต้องอยู่ในที่อากาศเย็น หรือห้องแอร์ จะคุมมันได้นานขึ้น แนะนำให้เซ็ตด้วยแป้งฝุ่น จะมีคราบที่ช่วงครึ่งหน้าเพราะส่วนนึงโดนแมส จะมีเสียดสีกับผิว เราไม่ได้ซับหน้าระหว่างวันนะคะ ส่วนตัวชอบค่ะ เหมาะกับผิวคนไทย คิดว่าคุ้มราคาหลักร้อยดีค่ะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
29 มี.ค. 2567 เวลา 0:31 น.