รีวิว SRICHAND / ศรีจันทร์ Super Coverage Always Matte Foundation

Mikanbeauty's profile picture
Mikanbeauty
รองพื้นศรีจันทร์ หลอดสีแดง สูตรใหม่ให้การปกปิดมากกว่าเดิม กลบจุดด่างดำ รอยสิวได้หมด ผิวเนียนกริ๊บบ แทบจะไม่ต้องย้ำเพิ่มเลยค่ะ เนื้อรองพื้นแน่นมากแต่เกลี่ยง่าย เราใช้ไม่ถึง 1 ปั๊ม ก็ทาได้ทั่วหน้าแล้วค่ะ ฟินิชผิวแมตต์ ไม่เหนอะหนะ ถูกใจคนผิวมันอย่างเรามาก ๆ แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งจนเกินไป เพราะว่ามีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น แต่ยังคงคุมมันนานถึง 14 ชั่วโมง หน้าไม่มันเยิ้ม ติดทนใช้ได้เลยค่ะ จะมีหลุดบริเวณที่โดนแมสก์นิดหน่อย ส่วนตัวเราผิวค่อนข้างเหลือง ใช้สี 120 แต่ยังรู้สึกสีรองพื้นแอบเหลืองกว่าผิวเราไปหน่อยค่ะ ต้องใช้แป้งสีสว่างมาเช็ตผิวถึงโอเคขึ้น หรือเติมบลัชออนโทนชมพู ก็จะช่วยให้หน้าดูไม่เหลืองจนเกินไปค่ะ
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
30 มิ.ย. 2566 เวลา 17:00 น.