อันดับ
Beginagain Raya's profile picture
Beginagain Raya
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิว Oriental Princess Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti-Wrinkle Cream เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นจาก Oriental Princess สูตรใหม่ ที่ช่วยในเรื่องของริ้วรอยโดยเฉพาะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง https://www.cosmenet.in.th/ ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ ขอบคุณมากๆนะคะ จุ๊บ จุ๊บ😘 เรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่าคะ 1.ตัวผลิตภัณฑ์ มาในลักษณะเป็นกระปุกที่สดใส สวยงาม น่าใช้ มีฝาปิดที่สนิท มิดชิด เหมาะสำหรับพกพา กระทัดรัดสุดๆ น้ำหนักเบา 2.เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อครีมเจล มีกลิ่นหอมอ่อนๆนะคะ ไม่แรงมาก เมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วนั้น เนื้อครีมสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดีเลย แบบซึมเข้าผิวไปเลย และไม่ทิ้งความเหนียว คงไว้แค่ความชุ่มชื้นที่เคลือบผิวไว้เท่านั้น คือไม่เป็นปัญหาต่อการลงสกินแคร์ตัวอื่นเลย 3.ความรู้สึกหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ ทดลองใช้เป็นเวลา 7 วันหลังคือผลลัพธ์ก็คือ ผิวนั้นไม่เกิดการแพ้หรือระคายเคืองใดๆเลย ผิวอิ่มฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ส่วนในเรื่องริ้วรอยนั้นคงจะต้องใช้เรื่อยๆถึงจะเห็นผลได้ชัดเจน ส่วนตัวคือชอบนะเพราะโดนอายุเราคือเหมาะกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาก เพราะปีนี้34 ปีแล้ว ริ้วรอยต่างๆเริ่มมา ส่วนตัวคือใครทีีสนใจเราสามารถใช้เพื่อบำรุงและปกป้องริ้วรอยก่อนที่จะมาถึงได้แต่เนิ่นๆเลย ไม่เสียหาย สารสกัดและการคิดค้นก็มาจากเมืองนอกเลย ล้ำสุดๆค่ะ 4.ปริมาณ/ราคา ั1 ขวด ขนาด 50 กรัม ราคา 1725 บาท หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย หรือตามช่องทางออนไลน์ต่างๆก็สะดวกสุด หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือกำลังตัดสินใจจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ ไว้เป็นแนวทางตัดสินใจนะคะ ให้ภาพและข้อมูลเล่าเรื่องคะ รีวิวครั้งนี้เราตั้งใจทำในแบบฉบับของเรา ตามการใช้จริง ไม่มีอวยแบรนด์ ถ้าหากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณคะ 🙏🙏🙏🙏 จุ๊บ จุ๊บ😘😘😘😘
6 ส.ค. 2566 เวลา 11:36 น.