รีวิว GARNIER Bright Complete Anti Acne Booster Serum

อันดับ7
GARNIER
อันดับ 7  serum
พค.'s profile picture
พค.
GARNIER เป็นแบรนด์ที่ใครก้รู้จักในเรื่องลดรอยดำ ผิวกระจ่างใส แต่ครั้งนี้มีแถมมาด้วยการดูแลเรื่องสิว นั้นก็คือ GARNIER Bright Complete Anti Acne Booster Serum เป็นการรวมวิตามินซีเข้มข้น กรดซาลิไซลิก ไนอาซีนาไมด์ และ AHA ช่วยทั้งปัญหาสิว รอยสิว ผิวกระจ่างใส ครบในขวดเดียว เนื้อเป็นเซรั่มใส กลิ่นมะนาวอ่อนๆหอมๆ ทาไปตอนแรกเนื้อมีความเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเลย ซึมเข้าผิวเร็วมาก ไม่ทิ้งความมันเลย เราลองใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์ สิวขึ้นน้อยลง รอยดำจากสิวก็จ่างลงด้วย สิวหายไวและแห้งไวด้วย บอกเลยว่าใครมีปัญหาเรื่องสิวหรือรอยสิวอยู่ขอแนะนำน้อนขวดนี้เลยค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
8 มิ.ย. 2566 เวลา 12:04 น.