รีวิว GARNIER Bright Complete Anti Acne Booster Serum

อันดับ7
GARNIER
อันดับ 7  serum
Wannafern's profile picture
Wannafern
เป็นคนที่มีจุดด่างดำจากสิวเยอะมากๆเลย เราลองใช้ตัวนี้ทุกวัน เช้า-เย็น เป็นเวลา 1 อาทิตย์แล้ว เห็นได้ชัดว่ารอยต่างๆมันดูจางลงจริงๆ ส่วนเนื้อเซรั่มก็มีความบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้าเลย เรารู้จักการ์นิเย่ตั้งแต่เด็กๆ ตั้งแต่ยังไม่เคยใช้ ว่ายืนหนึ่งเรื่องผิวหน้ากระจ่างใส โตมาก็เริ่มมาใช้ แล้วมันเป็นแบบนั้นจริงๆ จนได้มาลองเซรั่มตัวนี้ คือยังคงความเลิศได้อยู่ แบรนด์ระดับตำนานไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆค่ะ แนะนำเลย❤️❤️❤️❤️❤️❤️
1 มิ.ย. 2566 เวลา 14:47 น.