รีวิว GARNIER Bright Complete Anti Acne Booster Serum

อันดับ7
GARNIER
อันดับ 7  serum
Ninjaravee's profile picture
Ninjaravee
🧴GARNIER BRIGHT COMPLETE ANTI ACNE BOOSTER SERUM
 เป็นเซรั่มลดสิวและลดรอยสิว โดยมีส่วนผสมที่น่าสนใจเลยทีเดียว รีวิวหลังจากใช้งานจริง
 กลิ่น : ตัวนี้มีน้ำหอมนะคะ ใครแพ้ง่าย/แพ้น้ำหอมต้องระมัดระวังค่ะ
 ส่วนตัวเราใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ เนื้อเซรั่ม : สีใสและเหลว เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า
 (จริงๆเหลวมากเลยค่ะ เราชอบเนื้อสัมผัสนะคะ แต่บางทีทำให้เนื้อเซรั่มหยดจากตัวที่ใช้ดูดออกมาด้วย เสียดาย ไม่มั่นใจว่าต้องแก้ไขยังไง 🥹) ขณะลงเซรั่ม : เกลี่ยง่าย ซึมไว หน้าไม่มัน
 ไม่เหนอะหนะ ให้ความรู้สึกสบายผิว หลังใช้งาน : ส่วนตัวมองว่าตัวนี้เป็นเซรั่มที่ใบ้ได้ทุกสภาพผิว เราใช้แล้วไม่แพ้ สิวไม่ขึ้นเพิ่ม รู้สึกรอยสิวจางไวขึ้น และสิวแห้ง/ยุบไวขึ้นระดับหนึ่งเลยค่ะ
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
2 มิ.ย. 2566 เวลา 18:08 น.