รีวิว GARNIER Bright Complete Anti Acne Booster Serum

อันดับ7
GARNIER
อันดับ 7  serum
nubiwkanyarat's profile picture
nubiwkanyarat
สวัสดีค่ะ มารีวิวช้าไปหน่อยแต่เรามานะ ครั้งนี้ได้มีโอกาสทดลองใช้Bright Complete Anti Acne Booster Serum จะมารีวิวผลลัพธ์หลังจากใช้จริงๆนะคะ ส่วนตัวบิวเป็นคนผิวผสมเป็นสิวง่ายมาก และก่อนจะได้ลองใช้เซรั่มสิวตัวนี้ ปรากฏว่าพี่สิวก็ขึ้นมาเหมือนรู้เลย 555 อันดับแรกมาดูตัวแพคเกจของเขาเป็นขวดรอปเปอร์ใช้งานง่าย แค่ดูดครีมแล้วบีบใส่ผิวได้เลยใช้งานง่าย สีและเนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเจลใสๆ มีกลิ่นเอกลักษณ์ของการนิเย่เลย กลิ่นไม่แรงมากกำลังดีค่ะ เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวดี ไม่เหนียวเหนอะหนะนะ ผลลัพธ์หลังจากใช้ ก่อนจะลองใช้ผลิตภัณฑ์1-2วัน ปรากฏว่า ฮือๆ เป็นสิว แต่ก็ทดลองใช้เซรั่มดู ใช้ได้ประมาณ3วันหัวสิวเจ้ากรรมก็แตกกระจาย กลัวจะเป็นรอยดำซะเหลือเกิน ก็ใข้ต่อไปเรื่อยๆ สรุปรอยสิวที่เป็นวงกระจายใหญ่ๆมันค่อยๆจาง มาเป็นจุดเล็กๆ ?☺️ ส่วนผิวจุดอื่นก็ความมันลดลงด้วยนะ สิวจุดอื่นก็ไม่ขึ้นเพิ่มนะ ใช้ไปเรื่อยๆก็ยังไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคือง โอเคมากๆ
30 ก.ย. 2565 เวลา 21:06 น.