รีวิว GARNIER Bright Complete Anti Acne Booster Serum

อันดับ7
GARNIER
อันดับ 7  serum
Beginagain Raya's profile picture
Beginagain Raya
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวGARNIER Bright Complete Anti Acne Booster Serum เป็นเซรั่มสูตรใหม่ของการ์นิเย่ที่ช่วยลดปัญหาสิวพร้อมลดเลือนรอยสิวให้จางลงพร้อมกัน ในขวดเดียวซึ่ง2in1 มากๆเลยค่ะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง https://www.cosmenet.in.th/ ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ ขอบคุณมากๆนะคะ จุ๊บ จุ๊บ? เรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่าคะ 1.ตัวผลิตภัณฑ์ มาในลักษณะขวดแก้วที่ สดใส สวยงาม น่าใช้ เป็นหัวดรอปเปอร์ ฝาปิดได้สนิท มิดชิด เหมาะสำหรับพกพา เล็กน่ารักมากๆ กระทัดรัดสุดๆ น้ำหนักเบา 2.เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อเซรั่ม มีกลิ่นหอมนะคะ ซึ่งวันที่เปิดใช้ครั้งแรกเห็นเนื้อเซรั่มมีความเหนียวๆนะ แอบคิดจะซึมยากไหม จะเหนียวไหม แต่ เมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วนั้น เนื้อเซรั่มสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดีเลย แบบซึมเข้าผิวไปเลย และไม่ทิ้งความเหนียว คงไว้แค่ความชุ่มชื้นที่เคลือบผิวไว้เท่านั้น คือไม่เป็นปัญหาต่อการลงสกินแคร์ตัวอื่นเลย 3.ความรู้สึกหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ ทดลองใช้เป็นเวลา 7 วันหลังคือเราใช้ตัวนี้อย่างเดียวเลยนะค่ะ ผลลัพธ์ก็คือ ผิวนั้นไม่เกิดการแพ้หรือระคายเคืองใดๆเลย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนต่อผิวได้ดี ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งใครที่ผิวแพ้ง่ายคือหายกังวลใจได้เลยค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่าส่วนตัวช่วงนั้นที่ใช้เราไม่ได้มีปัญหาสิวที่ขึ้นใหม่แต่อย่างใดนะคะ ผิวก็จะประมาณแบบว่าหมองคล้ำแล้วก็จะมีสิวอุดตันบริเวณคางสิวและจมูกอยู่ก่อนแล้ว สิ่งที่รู้สึกได้คือผิวกระจ่างใสขึ้น สิวที่อุดตันบริเวณคางและจมูกลดลง ได้จากตอนที่ล้างหน้ามือจับบริเวณผิวหน้าแล้วมันเหมือนเรียบเนียนขึ้น ส่วนตัวคือชอบนะ คือ 1.ผลลัพธ์ที่เห็นคือดี 2.ราคาคือดี จับต้องได้ ราคาแค่หลักร้อยเอง เด็กๆนักเรียน นักศึกษาจับต้องได้ อย่างไรก็ตามควรใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อได้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนมากขึ้นนะ แต่การรีวิวในครั้งนี้เราไม่ได้เก็บรูปถ่ายก่อนใช้และหลังใช้มาฝาก เพราะว่าเราทำงานเลิกดึกทุกวันเลย ไม่สามารถจริงๆค่ะ ครั้งนี้ต้องขออภัยด้วยนะคะ 4.ปริมาณ/ราคา ั1 ขวด ขนาด 15 มล. ราคา 269 บาท ซึ่งเขาก็มีหลายขนาดด้วยกัน ลองไปหาดูกันนะคะ หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย หรือตามช่องทางออนไลน์ต่างๆก็สะดวกสุด หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือกำลังตัดสินใจจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ ไว้เป็นแนวทางตัดสินใจนะคะ ให้ภาพและข้อมูลเล่าเรื่องคะ รีวิวครั้งนี้เราตั้งใจทำในแบบฉบับของเรา ตามการใช้จริง ไม่มีอวยแบรนด์ ถ้าหากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณคะ ???? จุ๊บ จุ๊บ????
2 ต.ค. 2565 เวลา 19:06 น.