รีวิว GARNIER Bright Complete Anti Acne Booster Serum

อันดับ7
GARNIER
อันดับ 7  serum
Tokyo 's profile picture
Tokyo
เซรั่ม Garnier Bright Complete Anti Acne Booster Serum มีส่วนผสมของ วิตามินซี / ซาลิไซลิค แอซิด / ไนอาซีนาไมด์ / AHA เหมาะสำหรับผิวบอบบาง มีแนวโน้มระคายเคืองง่าย ช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหาสิว ลดเลือนรอยสิวและรอยดำจากสิวพร้อมปลอบประโลมผิว เพื่อผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เนื้อเซรั่มเป็นแบบน้ำใส มีกลิ่นอ่อนๆ ไม่มีสี เหลวเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนกับผิวมากค่ะ ใช้ก่อนแต่งหน้าไม่เป็นคราบ หรือลอกแห้ง หลังใช้รู้สึกจุดด่าวดำจางลงเล็กน้อยค่ะ บรรจุมาในขวดแก้วสีฟ้า หัวดรอปเปอร์ ใช้งานง่ายควบคุมปริมาณหยดง่าย ใช้แล้วชอบมาก หาซื้อง่ายราคาดี โดยรวชอบมากค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
29 ก.ย. 2565 เวลา 20:32 น.