รีวิว VICHY Liftactiv Specialist B3 Serum

Liftactiv Specialist B3 Serum
VICHY
Liftactiv Specialist B3 Serum
อันดับ 2  serum
Happy Life ^_^'s profile picture
Happy Life ^_^
ได้ลองใช้ Vichy Liftactiv B3 Serum มาประมาณ 5 วัน เนื้อเซรั่ม : ใส ไม่มีกลิ่น สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยน เนื้อเป็นน้ำแต่ไม่ได้เหลว เกลี่ยง่าย และเพราะเป็นเนื้อน้ำเลย ซึมสู่ผิวได้ดีมาก ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ทำให้ไม่ระคายเคือง ไม่แพ้ และไม่ก่อให้เกิดสิว แพคเกจ : แบรนด์ออกแบบแพคเก็จมาให้ควบคุมปริมาณการใช้ได้ง่าย สะดวก ไม่เลอะเทอะ หลังทดลองใช้ : 5 วัน ผลก็ไม่ต้องพูดเยอะ รอยสิวจางจริง จางไว ได้ใจมาก ถึงผลที่ได้จะสั้นไปแต่ก็ถือว่าพอใจในผลลัพธ์เลยค่ะ ผลสรุปโดยรวม : ไม่ได้ประทับใจแค่รอยสิวที่จางลงจริง แต่เป็นเรื่องของสภาพผิวหน้าโดยรวมที่ดีขึ้น เรียบเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้น และสิวอุดตันที่น้อยลง ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้นมากค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
15 มี.ค. 2567 เวลา 13:47 น.