รีวิว VICHY Liftactiv Specialist B3 Serum

Liftactiv Specialist B3 Serum
VICHY
Liftactiv Specialist B3 Serum
อันดับ 2  serum
Chrisy's profile picture
Chrisy
ดีใจมากก ได้สินค้าทดลองแบรนด์วิชี่มาใช้ เพราะแบรนด์นี้ดังมากเป็นเวชสำอางอันดับ 1 ฝรั่งเศส เกริ่นพอประมาณ >//< ตัว ลิฟแอ็คทีฟ สเปเชียลลิสต์ บีทรี เซรั่ม แค่ชื่อ ขึ้นตัวด้วย ลิฟ (V) ใช้คำได้ว้าวมากก ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนที่มีผิวขาวแล้วไวต่อแสงแดด เวลาต้องออกแดด ผิวจะไหม้ง่าย และเป็นผื่นสีแดง แต่เซรั่มที่จะมาช่วยลดรอยไหม้จากแดดสำหรับเราหายากม๊ากกก เนื่องจากเราแพ้พวกแอลกอฮอล์ และน้ำหอมที่ผสมมากับเซรั่ม แต่วิชชี่ เลิฟๆตัวนี้ คือดี คือที่สุด เซรั่มเนื้อใส สัมผัสเบาบาง ไม่มีกลิ่น ทำไมคนขี้แพ้อย่างเรา ใช้ได้ดีเลย และผลลัพธ์คือ แผลไหม้ฟื้นฟูไวมาก กลับมาเรียบเนียน และลดรอยดำได้ดี ใช้ 3 -5 วัน เห็นผล กลับมาผิวขาวใสเลยค่ะ
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
21 มี.ค. 2567 เวลา 18:26 น.