รีวิว VICHY Liftactiv Specialist B3 Serum

Liftactiv Specialist B3 Serum
VICHY
Liftactiv Specialist B3 Serum
อันดับ 2  serum
วิภารัตน์ GT's profile picture
วิภารัตน์ GT
❤️ ทุกคนนนนนน หลังจากได้ลองใช้ VICHY LIFTACTIV B3 SERUM ขวดสีแดง ที่ช่วยลดจุดด่างดำ ผิวกระจ่างใส เปิดมาคือมาพร้อมตัวช่วยบีบเซรั่มให้ออกมาพอดี เนื้อเซรั่มเหมือนน้ำใสๆๆ บางเบา ซึมไว เกลี่ยง่าย ผิวดูชุ่มชื่นขึ้น ใช้ต่อเนื่องมา 14 วัน ผิวกระจ่างใสขึ้นมาก ที่เห็นได้ชัดคือ จุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัดมาก พร้อมส่วนผสมจัดเต็มในขวดเดียว TRANEXAMIC ACID จัดการ สัญญาณการก่อตัวของจุดด่างดำฝังลึก ฝ้า กระ จางลง ฝ้าฝังลึกที่มีมานานดูสีอ่อนลง NIACINAMIDE ตัดวงจรการเกิดปัญหาจุดด่างดำใหม่ๆ VITTAMIN CG ลดเลือน จุดด่างดำบนผิวอย่างมีประสิทธิภาพ GLYCOLIC ACID ฟื้นผิวดูกระจ่างใส ใช้แล้วไม่แสบ ไม่แพ้ อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม มั่นใจว่าปลอดภัย เราใช้แล้วชอบมากค่ะ จุดด่างดำจางลง ผิวใสขึ้น ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้ง รูขุมขนกระชับดีมาก ชอบมาก เบิฟเลยค่ะ หมดขวดใช้ต่อแน่ค่ะ ขวดนี้ต้องมี❤️😀
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
22 มี.ค. 2567 เวลา 7:05 น.