รีวิว VICHY Liftactiv Specialist B3 Serum

Liftactiv Specialist B3 Serum
VICHY
Liftactiv Specialist B3 Serum
อันดับ 2  serum
mookchiiii's profile picture
mookchiiii
VICHY Liftactiv Specialist B3 Serum เป็นเซรั่มที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้แบบมีประสิทธิภาพถึง 70% เลยค่ะ ไว่ว่าจะเป็นจุดด่างดำสะสม ฝ้า กระ หรือรอยสิวต่างๆ เพราะเซรั่มตัวนี้เขามี 4D Actions ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวลดจุดด่างดำและช่วยเผยผิวใหม่ ให้กระจ่างใสขึ้นภายใน 4 สัปดาห์ด้วยนะคะ texture เซรั่มตัวนี้จะเป็นเนื้อใสๆ มีความลื่นๆ บางเบา เป็นเนื้อเซนั่มที่ซึมเข้าผิวไว ไม่มีกลิ่น เวลาทาแล้วให้ความรู้สึกที่สบายผิวมากๆค่ะ ตัวแพ็คเกจเขาจะเป็นขวดแก้วสีแดงนะคะ มาพร้อมกับฝาพลาสติกปลายแหลมที่มีฝาปิดด้านบน เวลาใช้ให้เราเอียงขวดและบีบตรงฝาพลาสติกนะคะ เนื้อเซรั่มเขาก็จะไหลออกมาแล้ว แพคเกจแบบนี้ เรารู้สึกว่าช่วยให้กะเนื้อเซรั่มได้ไง ใช้ง่ายสะดวก แถมยังช่วยลดการปนเปื้อนได้อีกด้วยค่ะ ผลลัพธ์หลังการใช้มา 4 สัปดาห์ * อยากบอกว่าหลังจากใช้เซรั่มขวดแดงติดต่อกัน แบบต่อเนื่องเราชอบผิวตัวเองมากๆเลย รู้สึกว่าจุดด่างดำจางลง แถมผิวดูใสขึ้น กระชับขึ้นด้วยค่ะ ส่วนสิวอักเสบ สิวอุดตันก็ลดลงไปเยอะมากๆ รอยสิวก็จางลงไปด้วยค่ะ
22 มี.ค. 2567 เวลา 19:29 น.