รีวิว VICHY Liftactiv Specialist B3 Serum

Liftactiv Specialist B3 Serum
VICHY
Liftactiv Specialist B3 Serum
อันดับ 2  serum
สุพาพร's profile picture
สุพาพร
เป็นเซรั่มน้ำใสๆไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เนื้อสัมผัสมีความเหลวคล้ายๆน้ำตบหลายๆแบรนด์ แต่เมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วให้ความชุ่มชื่นซักพักถึงซึมลงบนผิวหน้าค่ะ ส่วนตัวชอบมากค่ะ เซรั่มบางแบรนด์ซึมลงบนผิวหน้าเร็วเกินไปทำให้ไม่รู้สึกถึงความชุ่มชื่นบนใบหน้า ปริมาณการใช้หยดประมาณ5-6หยดทาทั่วใบหน้า และวนซ้ำๆในจุดด่างดำที่เห็นชัดเจน ทาเช้าและก่อนนอนทุกวัน ทดลองใช้อยู่2สัปดาห์ ผลลัพธ์คือจุดด่างดำลดลง หน้ากระจ่างใสขึ้น โดยเฉพาะรอยแดงนี่หายไปเลย แต่จุดดำที่ใหญ่อาจจะไม่ได้หายไป แต่ลดเลือนลง ชอบมากค่ะ และไม่ทำให้เกิดการแพ้ ไม่คัน ทาง่ายมากค่ะ ขนาดใช้ไป2สัปดาห์แล้ว ปริมาณเซรั่มลดลงมานิดเดียวเองค่ะ โดยขนาด30ml นี้ส่วนตัวคิดว่าสามารถใช้ได้ยาวถึง4เดือนเลยค่ะ คุ้มค่ามากกับผลิตภัณฑ์ Lifactiv Specialist B3 Serumนี้ค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
20 มี.ค. 2567 เวลา 17:08 น.