รีวิว VICHY Liftactiv Specialist B3 Serum

Liftactiv Specialist B3 Serum
VICHY
Liftactiv Specialist B3 Serum
อันดับ 2  serum
Laoong's profile picture
Laoong
รีวิว : VICHY Liftactiv Specialist B3 Serum หลังจากได้ทดลองใช้มาได้เกือบ 2 สัปดาห์ค่ะ แบรนด์นี้เราเคยใช้เซรั่มน้ำแร่ ตอนนั้นติดใจมากๆค่ะ พอเห็นชื่อแบรนด์ก็เลยอยากใช้มากๆ เซรั่มสูตรนี้จะมาในขวดแก้วสีแดงใส เนื้อเซรั่มใส บางเบา ซึมผิวได้ไวมากค่ะ กลิ่นต้องดมใกล้ๆจะมีกลิ่นอ่อนๆมาก หลังทดลองใช้ รู้สึกว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้น รอยที่เกิดจากสิวจางลงค่ะ แบบเทียบภาพแล้ว จะแตกต่างค่ะ เพราะเก็บภาพตอนใช้วันแรกไว้ค่ะ แต่แอบหัก 1 คะแนน ไม่ชอบรูปแบบของฝาปิดค่ะ แอบใช้ยาก บีบไม่ถนัดมือเลย ถ้าเป็นแบบดรอปเปอร์ น่าจะใช้งานง่ายถนัดมือกว่าค่ะ
22 มี.ค. 2567 เวลา 12:43 น.