รีวิว VICHY Liftactiv Specialist B3 Serum

Liftactiv Specialist B3 Serum
VICHY
Liftactiv Specialist B3 Serum
อันดับ 2  serum
Pattida's profile picture
Pattida
รีวิวเซรั่ม Vichy Liftactiv Specialist B3 Serum ชื่อดัง เคยเห็นรีวิวเซรั่มขวดแดงชื่อดัง สมคำร่ำลือ จากหลายเพจ เขาเคลมว่าดี รอยจางลดสุดๆ ตอนนี้เราได้มีโอกาส สัมผัส เซรั่มแดง ในตำนานนี้แล้วค่าาา แพ็กเกจ : - ขวดใส - มีหัวเปลี่ยน เป็นหัวหยด และหัวปิด ไว้สำหรับพกเดินทาง - มีอายุ 12 M - รายละเอียดผลิตภัณฑ์แนบขวดแบบ เก๋มากก แกะสก็อตเทป ง่ายๆ โชว์รายละเอียดทั้งหมด เนื้อผลิตภัณฑ์ : - มี B3 Niacinamide ช่วยลดจุดด่างดำ โดยเฉพาะ - มีน้ำแร่ภูเขาไฟริชชี่ ตัวชื่อดังเป็นส่วนผสม - ไกลโคลิก ช่วยผลัดเซลล์ผิว - เป็นเซรั่มไม่มีสี ใส ใสๆเหมือนน้ำเปล่า (ห้ามเข้าตานะ แสบนะจ้าเด้อสาว) - เกลี่ยง่าย - ซึมไว ดีมากกก วิธีใช้ : - หมุนฝาครอบสีขาวออก แล้วใส่ฝาดร็อปเปอร์ แล้วหยดลงบนใบหน้าได้เลย หรือใส่ฝาขาวปิด พกเดินทางก็ได้ไม่หก ชอบฟังก์ชั่นการออกแบบในจุดนี้มาก - ใช้ เช้า- เย็น หลังล้างหน้า - อย่าลืมทามอยซ์เจอร์ไรเซอร์ หลังทาเซรั่ม ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นและสารดีๆที่เราบำรุงด้วยค่ะ ความรู้สึกหลังใช้ : เซรั่มไม่มีกลิ่นเลย หยดบนใบหน้าก็ได้ ไม่ต้องวอมครีม ให้เสียดายคุณค่าของสารในตัว แล้วถนอมผิวมาก ไม่ระคายเคืองเลย หลังหยดเสร็จ เกลี่ยทั่วหน้า แล้วซึมหายไวมาก ทาครีมตัวอื่นได้เลย หลังใช้ต่อเนื่องมา 10 วัน รอยที่มีอยู่แล้ว จางลงเห็นได้ชัดจริงๆ สมคำร่ำลือ ชอบตรงที่ เซรั่มซึมไว และทาได้เช้าเย็น ไม่เหนอะหนะผิว และส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ มีครบทุกอย่างในขวดเดียวจริงๆ ทั้ง B3 niacinamind (ลดรอยด่างดำ), น้ำแร่ (ช่วยชุ่มชื่น) ,ไกลโคริก (ผลัดเซลล์ผิว) ใส่มารวมกันโดยถนอมผิวมาก เพราะผ่านการทดลองจากแบรนด์มาแล้ว ไม่ต้องใช้ครีมหลายอย่าง เพื่อรบกวนผิว เสี่ยงการระคายเคืองอีก และทามอยซ์เจอร์ไรเซอร์ หรือสลีปปิ้งมาร์ค ต่อได้เลย ใช้เวลาการบำรุงไม่นาน ปลื้มมากค่ะ เซรั่มขวดแดงตัวนี้ กลายเป็นลูกรักบนโต๊ะเครื่องแป้งไปแล้ว เลิฟมากจริงๆค่า รอผล หมดขวดจะจึ้งขนาดไหน * หมายเหตุ เป็นการรีวิวบนผิวของผู้ใช้ ถ้าผิวระคายเคืองง่าย ควรวอมที่มือก่อนลงที่ผิวหน้าค่าา
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
21 มี.ค. 2567 เวลา 15:37 น.