รีวิว VICHY Liftactiv Specialist B3 Serum

Liftactiv Specialist B3 Serum
VICHY
Liftactiv Specialist B3 Serum
อันดับ 2  serum
Tytangg's profile picture
Tytangg
ได้รับผลิตภัณฑ์จากกิจกรรมคอสเม่นะคะ ครั้งนี้รีวิวแบบจริงใจจริงจัง หน้าพังจริง สกินแคร์ก็หมด ถือโอกาสได้ใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM แบบยาวๆ ✨❤️ 🍎 แพคเกจ ทรงเป็นขวดแก้วใส ในกล่องจะมีขวดแยกกับ applicator ค่ะ ก่อนใช้จะต้องถอดฝาเดิมออกแล้วใส่ applicator นี้แทน 🍎 เนื้อสัมผัส ลักษณะซีรัมทั่วไปค่ะ ใส เหลวแบบน้ำ ขอตินิดนึงที่ applicator ที่ให้มาใช้งานยาก เพราะซีรัมหยดออกมาช้า ต้องคอยบีบๆ ทิ่มๆที่มือก่อนทา จะทิ่มหน้าเลยก็ไม่ได้ เดี๋ยวถลอก เจ๊บบบ 55555555 🍎 ผลลัพธ์ ครั้งนี้ได้ทดลองใช้เป็นเวลา 7 วัน ผลลัพธ์ถือว่าเห็นผลชัดเจนมากเนื่องจากสภาพผิวเดิมมีทั้งรอยสิวใหม่ รอยแดง รอยดำ รอยสิวที่เกิดใหม่จางลงไวที่สุด ส่วนรอยดำจางลงบ้างซึ่งก็ต้องใช้ต่อเนื่องกันไป ไม่แสบหน้า ไม่แพ้ ดีเลิศเกินนน ❤️
20 มี.ค. 2567 เวลา 11:20 น.