รีวิว VICHY Liftactiv Specialist B3 Serum

Liftactiv Specialist B3 Serum
VICHY
Liftactiv Specialist B3 Serum
อันดับ 2  serum
hareluya_bobo's profile picture
hareluya_bobo
วันนี้จะมารีวิวเซรั่มขวดแดงจาก Vichy นะคะ VICHY LIFTACTIV B3 DARK SPOTS SERUM ตัวนี้ เค้าเคลมว่าช่วยลดจุดด่างดำ และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นใน 4 สัปดาห์ค่ะ และขึ้นชื่อว่า vichy ไว้ใจได้ว่าคนที่มีผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ค่ะ ตัวแพกเกจของเค้า ทำมาดีเลยนะคะ เป็นฝาแบบหัวแหลม ต้องบีบ เนื้อเซรั่มถึงจะหยดออกมาค่ะ ทำให้เนื้อเซรั่มไม่ไหลออกมาเยอะเกินไป เนื้อเซรั่ม เป็นเนื้อเหลว ใส ไม่มีกลิ่นค่ะ พอทาลงบนผิว ก็ซึมลงผิวได้ดี เราทดลองใช้เซรั่มนี้มาประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะ ผลที่ได้ ถ้าดูด้วยตาเปล่าอาจจะไม่ค่อยเห็นความแตกต่างมากนัก แต่พอดูเปรียบเทียบจากรูปที่ถ่ายเก็บไว้ จะเห็นได้เลยว่า รอยสิวจุดนึงหายไปเลย แต่รอยสิวที่ใหญ่ยังไม่หายสนิท แต่ดูจางลงค่ะ ผลลัพธ์อีกอย่างที่ประทับใจคือ รอยจุดบนหน้า สีผิวที่ไม่ค่อยสม่ำเสมอ มีรอยแดง จุดฝ้า มันจางลง และสีผิวสม่ำเสมอขึ้นค่ะ แต่ทั้งนี้ เราใช้ครีมกันแดดทุกวันนะคะ ดังนั้น ถ้าจะให้เห็นผล ทุกคนก็ควรทากันแดดกันด้วยค่ะ
22 มี.ค. 2567 เวลา 19:53 น.