รีวิว VICHY Liftactiv Specialist B3 Serum

Liftactiv Specialist B3 Serum
VICHY
Liftactiv Specialist B3 Serum
อันดับ 2  serum
คุณหมูตุ่ม's profile picture
คุณหมูตุ่ม
มาแล้วค่ะ มาช้าแต่มานะ ลองให้ถึงที่สุดแล้วถึงจะรีวิวค่ะ กับ VICHY LIFTACTIV B3 SERUM หลังจากใช้มาได้เกือบ 2 สัปดาห์ รู้สึกดีกว่าที่คิดนะ เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสัมผัสแบบออย แต่มีความซึมไว ไม่เหนอะหน้าเลย ทาเช้า-เย็นได้สบาย ไม่รบกวนเครื่องสำอาง ส่วนตัวเรื่องจุดด่างดำอาจจะไม่ได้ชัดมาก ภาพที่ถ่ายออกมาอาจจะด้วยแสงที่ต่างกันนิดนะคะ แต่ที่ชัดเลยก็คือ ผิวแข็งแรงขึ้น หน้ามีความโกลว์ขึ้น ชุ่มชื้น ที่บอกได้ว่าผิวแข็งแรงขึ้น เพราะก่อนหน้านี้ใช้เรตินอลแล้วสิวขึ้นค่ะ เลยหันมาบำรุงด้วย VICHY LIFTACTIV B3 SERUM ซึ่งหลังจากใช้ไปได้ประมาณหนึ่งสัปดาห์ แล้วกลับมาใช้เรตินอลอีกครั้ง สิวยังมีขึ้นอยู่นะคะแต่ น้อยลงมากเลยค่ะ เปิดประสบการณ์การใช้ VICHY ครั้งแรก ปลื้มเลยค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
22 มี.ค. 2567 เวลา 14:08 น.