รีวิว VICHY Liftactiv Specialist B3 Serum

Liftactiv Specialist B3 Serum
VICHY
Liftactiv Specialist B3 Serum
อันดับ 2  serum
NooaorUniverse's profile picture
NooaorUniverse
รีวิวเซรั่ม Vichy หลังจากได้ลองใช้รู้สึกได้ชัดเจนเลยว่าผิวหน้าดูสว่าง และเรียบเนียนขึ้นมาก รอยดำรอยแดงจากสิวจางลงอย่างเห็นได้ชัด คือดีงามมาก เขาบอกว่าต้องใช้เวลา 4 สัปดาห์กว่าจะเห็นผล แต่สำหรับเรา 3 วันก็เริ่มเห็นผลแล้วนะ ช่วงนี้เราแพ้ง่าย ใช้อะไรก็สิวขึ้นแต่ตัวนี้ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นเลย ดีงาม เนื้อเซรั่มบาง ๆ ใส ๆ ทาแล้วมีความรู้หนึบ ๆ นิดหน่อยในช่วงแรก รอให้เวลาให้มันเซ็ทตัวสักพักถึงจะรู้สึกสบายหน้ามากขึ้น เราก็เลยเลี่ยงที่จะทาตอนกลางวันเพราะช่วงนี้หน้าร้อน จะเน้นทาตอนกลางคืนมากกว่า เซรั่มมาในขวดเล็ก ๆ น่ารักพกพาสะดวก ดูภายนอกนึกว่าจะเป็นเนื้อสีแดง แต่พอเทออกมาแล้วเป็นสีใส หลอกตาไปอีก ส่วนตัวชอบมาก ถ้าหมดก็จะไปซื้อมาใช้ต่ออีก ของเค้าดีจริงบอกเลย
12 มี.ค. 2567 เวลา 10:11 น.