รีวิว ALLIE Chrono Beauty Gel UV EX SPF50+ PA++++

อันดับ5
ALLIE
อันดับ 5  facial sunscreen
Ploychanw_'s profile picture
Ploychanw_
รีวิวครีมกันแดด ALLIE Chrono Beauty Gel UV EX ด้วยเนื้อสัมผัสแบบเจล เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว ที่ชอบสุด ๆ คือเบาสบาย ทิ้งความชุ่มชื้นไว้บนผิวได้ดี แต่ไม่รู้สึกหนึบหนับผิวจนทำให้กวนใจนะคะ กันน้ำกันเหงื่อได้ดีเลย ส่วนเรื่องปกป้องผิวจากแสงแดง แสงยูวี ต่าง ๆ เค้าก็ทำได้ดีเลยค่ะ ด้วยค่า SPF50+ PA++++ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายคืออ่อนโยนต่อผิวจริง ๆ ถือว่าคุ้มมาก ๆ ตัวเดียวโจบบเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ใส่ใจต่อท้องทะเลไปอีก จนอยากป้ายยาต่อเลยค่ะ ไม่ผิดหวัง
8 ก.ย. 2567 เวลา 12:28 น.