รีวิว ALLIE Chrono Beauty Gel UV EX SPF50+ PA++++

อันดับ5
ALLIE
อันดับ 5  facial sunscreen
วิภารัตน์ GT's profile picture
วิภารัตน์ GT
หลังจากได้ทดลองใช้ เจลกันแดด ALLIE Gel UV EX SPF50 PA++++ เราได้มา ทดลองทั้ง 4 ผลิตภัณฑ์ ชอบมากทั้ง 4 ผลิตภัณฑ์ แต่วันนี้ขอรีวิว ALLIE Gel UV EX SPF50 PA ++++ เนื้อผลิตภัณฑ์ดีมาก เนื้อเจล บางเบา ทาแล้วแตกตัวเป็นน้ำ บางเบามาก สบายผิว สุดๆๆ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ประสิทธิภาพกันแดดสูง SPF50 PA++++ ไม่มีสี ทาแล้วชุ่มชื้นยาวนาน กันเหงื่อ กันน้ำได้ดี ออกแดดไม่ดำคล้ำ ชอบมากค่ะ ไม่เหนอะหนะ เวลาทาไปขายของไม่รำคาญผิวเลย ป้องกัน PM 2.5 ละอองเกสรดอกไม้และฝุ่นต่างๆได้ด้วย ใช้แล้วชอบ 10/10 ไม่หัก ปังมาก
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
16 ก.ย. 2567 เวลา 13:39 น.