รีวิว OLAY Luminous Niacinamide + Rose Complex Super Serum

อันดับ74
OLAY
อันดับ 74  serum
Loona_'s profile picture
Loona_
Olay Rose Complex Serum - เป็นหนึ่งในสกิลแคร์ที่ขึ้นแท่นลูกรักในตอนนี้เลย ส่วนตัวเราเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางเเห้ง มีสิวบางครั้ง มีจุดด่างดำจาง - หลังจากได้ทดลองใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ เนื้อเซรั่มสีขาวมุก ซึมไวไม่เหนอะหนะผิว กลิ่นหอมดอกไม้ เนื้อเซรั่มเบาไม่หนักผิว ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม หลังจากสังเกตุผิวหลังการใช้ ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น กระจ่างใส ดำชุ่มชื่นขึ้น ให้ฟีลสาวผิวสุขภาพดี - สรุปโดยรวมคือประทับใจมากค่ะ นี่กะว่าจะไปสอยตัว Olay Rose Complex Moisturiser มาใช้คู่กัน
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
15 ก.พ. 2566 เวลา 23:27 น.