รีวิว Am Herb Kombucha Skin Treatment Facial Cleansing Gel

อันดับ14
Am Herb
อันดับ 14  facial gel wash
Dearly-view's profile picture
Dearly-view
เป็นคนนึงที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็มักจะระคายเคือง เจอตัวนี้คือเลิฟเลยค่ะ เป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ตัวนี้เนื้อเจลสีใส เนื้อซอฟต์ครีม สัมผัสนุ่ม เกิดฟองง่าย ฟองโฟมละเอียด ล้างหน้าเเล้วไม่เหนียวลื่น ไม่แสบผิว ล้างออกง่ายไม่เหนอะหนะ ตัวนี้นอกจากจะช่วยทำความสะอาด และขจัดสิ่งสกปรก อุดตันในรูขุมขนแล้ว ยังจัดการปัญหาสิวได้อย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย และผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
12 เม.ย. 2566 เวลา 11:03 น.