รีวิว GARNIER Bright Complete Anti-Acne Serum Cream

อันดับ5
GARNIER
อันดับ 5  face cream
พค.'s profile picture
พค.
GARNIER Bright Complete Anti-Acne Serum Cream เป็นวิตามินซีเข้มข้น กรดซาลิไซลิก ไนอาซีนาไมด์ และ AHA ที่มาในรูปแบบครีมที่มีความเข้มข้นแต่จะมีเปอร์เซนต์น้อยกว่าแบบเซรั่มเพียง 1% เท่านั้น ช่วยทั้งปัญหาสิว รอยสิว ผิวกระจ่างใส ครบในขวดเดียว เนื้อครีมมีสีขาวออกเหลืองอ่อนๆ กลิ่นมะนาวหอมอ่อนๆ ซึมเข้าผิวได้ดีแต่ใช้เวลานิดหน่อย ทิ้งความมันวาวๆนิดหน่อย ถ้าใช้หน้ามันน่าจะต้องใช้ในปริมาณที่น้อยหน่อย เราลองใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์ สิวขึ้นน้อยลง รอยดำก็จ่างลง แต่จะใช้เวลากลางคืนอย่างเดียว เพราะน้อนมีความมันๆ ตอนเช้าบ่ายเราออกข้างนอกตลอดและไม่ได้เเต่งหน้าด้วย น่าจะไม่เหมาะกับอากาศร้อนบ้านเราเท่าไหร่ แต่ถ้าใครที่ทำงานในออฟฟิศก็น่าจะสามารถใช้ตอนเช้าได้ด้วยนะ ถ้าใช้คู่กับเซรั่มก็ดีเลยค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
8 มิ.ย. 2566 เวลา 12:13 น.