รีวิว GARNIER Bright Complete Anti-Acne Serum Cream

อันดับ5
GARNIER
อันดับ 5  face cream
ประภัสสร's profile picture
ประภัสสร
ไฮ~~วันนี้เรามาของดีจะมาแนะนำทุกคนด้วยแหละ นั่นก็คือ “ ผลิตภัณฑ์ใหม่จากการ์นิเย่!!!! Bright Complete Anti-Acne Serum Cream ครีมเพื่อผิวที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ สำหรับคนผิวมันมีปัญหาสิวอันนี้ตอบโจทย์แน่นอน เพราะช่วยดูแลอย่างครบวงจรสิวตั้งแต่การควบคุมความมัน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว รวมไปถึงการจัดการปัญหาสิว ตลอดจนลดเลือนรอยสิว และ ก่ วิตามินซี, ซาลิไซลิค แอซิด, และไนอาซีนาไมด์ ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตันอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว และช่วยอัพผิวไบรท์ ลดเลือนรอยสิวอย่างมีประสิทธิภาพ 📋 คุณสมบัติ ปกป้อง : ควบคุมความมันนาน 12 ชั่วโมง ดูแล : จัดการปัญหาสิวอย่างเห็นผล บำรุง : ลดเลือนรอยสิว และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส "รีวิวหลังทดลองใช้ " เรื่องความคุมมันอันนี้คือเห็นชัดมาก มันเริ่ดสุดๆ แบบอึ้งการ์นิเย่เค้ามาถึงจุดนี้แล้วหรอเนี่ย 5555 ถ้าใช้แบบต่อเนื่องเรื่องสิวและรอย สิวหายไว รอยสิวจางลง ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส การ์นิเย่เค้าเก่งเรื่องนี้อยู่แล้ว เนื้อครีมเป็นสีขาวเข้มข้นจริงแต่บางเบาทาแล้วไม่หนักหน้าเลย เกลี่ยง่าย ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวไม่มัน ผิวหน้าจะดูไบรท์ขึ้นแบบธรรมชาติ “ • เป็นครีมเซรั่มที่สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ซึ่งหากใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในกลุ่ม Bright Complete Anti-Acne ก็จะยิ่งเห็นผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น เราใช้คู่เซรั่มคือดีงามค่ะซิส.
13 มิ.ย. 2566 เวลา 22:04 น.