รีวิว GARNIER Bright Complete Anti-Acne Serum Cream

อันดับ5
GARNIER
อันดับ 5  face cream
Ninjaravee's profile picture
Ninjaravee
🧴Bright Complete Anti-Acne Serum Cream
 จุดเด่นของเขาคือเหมาะกับผิวมัน ) 🟠รีวิวหลังจากใช้งานจริง
กลิ่น : ตัวนี้มีน้ำหอมนะคะ ใครแพ้ง่าย/แพ้น้ำหอมต้องระมัดระวังค่ะ
เนื้อครีม : สีขาวขุ่น เนื้อเข้มข้น
 ขณะลงครีม : เกลี่ยง่าย ซึมไว หน้าไม่มันของแท้
 หลังใช้งาน : ต้องยอมรับตรงๆว่า ครีมอันนี้ไม่ตอบโจทย์เราเพราะเป้าหมายของเค้าคือคุมมัน 12ชั่วโมง ซึ่งหน้าเราเป็นผิวผสมค่อนไปทางแห้ง ดังนั้นพอทาครีมตัวนี้คือผิวให้ความรู้สึกขาดน้ำและแห้ง ซึ่งจากการใช้งาน คิดว่าคนผิวมันน่าจะชอบแหละ เพราะตอบโจทย์สภาพผิวมันได้ดี แค่สภาพผิวเราไม่เหมาะกับ product เค้าเฉยๆ (แต่ตัว serum เราใช้ได้ โอเคอยู่น้า)
ไม่เป็นประจำเคยใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
3 มิ.ย. 2566 เวลา 17:58 น.