รีวิว Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus

Nunzer S. Bany's profile picture
Nunzer S. Bany
เป็นคนที่ชอบทานพวกชา น้ำอัดลม ฟันเลยมีออกสีเหลืองๆบ้าง นี่พอได้ลอง Optic White O2 Whitening Toothpaste รส Peach Osmanthus ชอบมากกกกกก คือปกติพวกยาสีฟันทำให้ฟันขาวมักแสบปาก! แต่นี่ไม่เลยค่ะ ฟองนุ่ม ไม่แสบปาก ขอบปากไม่ลอกด้วย ที่สำคัญใช้ต่อเนื่องวันที่ 3 ฟันเหลืองๆ ดูแบบน้อยลงไปนิดนึง เนื้อผลิตภัณฑ์ : สีขาว แตะน้ำนิดนึงเพื่อให้เกิดฟองนุ่มๆ กลิ่น : พีชเลยจ้า หอมละมุนสุดๆ รสชาติ : รสพีช ไม่เผ็ดเลย แปรงฟันแบบแฮปปี้มากๆ ส่วนตัวชอบมากค่ะ ซื้อใช้ต่อแน่นอน สาวกรสพีชแบบเราด้วย ดีใจมากแม่ แบบไม่ต้องไปฟอกสัฟันหลายพันบาทก็ได้ ใช้ต่อเนื่องนานกว่านี้ฟันน่าจะขาวขึ้นได้ในระดับนึงแน่นอน
15 พ.ค. 2566 เวลา 17:17 น.