รีวิว Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus

Tokyo 's profile picture
Tokyo
ยาสีฟัน คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู พีช ออสแมนตัส เป็นยาสีฟันที่มีจุดเด่นทั้งความสามารถในการขจัดคราบฟัน ช่วยให้ฟันขาว ยิ้มมั่นใจ และยังมีกลิ่นหอมละมุนคือชอบสุดๆไปเลย 🫶🏻 ความรู้สึกหลังใช้ ยาสีฟันจะมีเนื้อสีขาว ในขณะแปรงจะรู้สึกอุ่นๆ แต่ไม่แสบปากนะคะ สัมผัสของฟองโฟมจะมีความนุ่มเบา แปรงเพลิน ฟีลลิ่งดีมากแม๊ รักการแปรงฟันไปอี๊ก ซึ่งเราว่าความรู้สึกอุ่นๆ เนี่ยเราคิดว่ายาสีฟันน่าจะกำลังทำงานอยู่ รสชาตยาสีฟันจะมีความออกหวานนิดๆ จากผลไม้และดอกไม้ เป็นความเพิ่มความหอมความเฟรช ทำให้เรา รูสึกสดชื่นหลังแปรงอีกด้วย เอาไปเลยสิบคะแนนเต็ม 👍🏻 ดีไซน์แพคเกจ สวยงามน่าใช้ โดยส่วนตัวชอบดีไซน์ของฝามากมากค่ะ เป็นพลาสติกใส ดูสวยงามแตกต่างจากทั่วไปในท้องตลาด ตัวหลอดจับถนัดมือไม่มีปัญหาการใช้งานใดๆค่ะ สรุปควรซื้อนะราคาไม่แรงด้วย แต่เรื่องฟันขาวขึ้นไหมเราคิดว่าน่าจะต้องใช้ระยะเวลสซักระยะนึงเพราะใช้มา 5 วันแล้วยังรู้สึกไม่เปลี่ยนแปลงขนาดนั้น แต่ชอบฟีลลิ่งตอนใช้ค่ะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
15 ก.ค. 2566 เวลา 11:07 น.