รีวิว Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus

Rsk's profile picture
Rsk
สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ได้มีโอกาสทดลองใช้ ยาสีฟัน Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus สูตรช่วยให้ฟันขาว ภายใน 3 วัน •ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่าแพคเกจสวยน่าใช้มาก ใช้งานง่าย พกพาสะดวก มีความหรูหรา ชอบมากค่ะ •เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีขาว เวลาแปลงฟันให้ความรู้สึกอุ่นๆ ฟองเยอะเนียนนุ่มไม่แสบปาก พอแปลงเสร็จรู้สึกได้ว่าช่องปากสะอาดขึ้น รู้สึกถึงความสดชื่น ขจัดคราบต่างๆ ได้ดีเนื่องจากเราเป็นมนุษย์ติดชา กาแฟ ทำให้ฟันอาจจะมีคราบชา กาแฟบ้าง สีฟันออกเหลืองๆ นิดหน่อย ยาสีฟัน Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus เป็นตัวช่วยให้ฟันขาวขึ้นในระดับหนึ่งเลยค่ะต้องลอง!! แถมไม่มีกลิ่นปากระหว่างวันด้วย ไอเลิฟฟฟฟ น้องที่สุ๊ดดดดด 🧡
14 พ.ค. 2566 เวลา 23:42 น.