รีวิว BSC Crystal Aura Body Lotion SPF50 PA++++

อันดับ6
BSC
อันดับ 6  body sunscreen
minniefefe's profile picture
minniefefe
BSC Crystal Aura Body Lotion SPF50 PA++++ ทางแบรนด์เคลมว่าโลชั่นกันแดดเนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว รู้สึกสบายผิว ปกป้องผิวจากรังสีและจากมลภาวะ ช่วยบำรุงผิวให้รู้สึกนุ่มชุ่มชื้น และแลดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยให้ผิวได้รับการปกป้องดูแลผิวไปตลอดทั้งวัน ส่วนตัวใช้แล้วชอบที่เนื้อเหลวเกลี่ยง่ายมาก ทาแล้วสบายผิว ไม่รู้สึกหนักหรือเหนียวเหนอะหนะ แต่อาจจะปรับสีผิวให้สว่างขึ้นนิดหน่อย ซึ่งในจุดนี้ถือเป็นทั้งผลดีและผลเสียค่ะ ให้ผลดีคือผิวดูกระจ่างใสหลังทา ดูชุ่มชื้น ผิวเล่นแสงสวยมาก ออกแดดแล้วดูมีออร่า ข้อเสียคือพอปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นแล้วผิวส่วนไหนที่มีขน อาจจะรู้สึกว่าเป็นรอยตามเส้นขนได้ค่ะ ต้องอาศัยการเกลี่ยที่ดีนิดหน่อย แล้วก็เมื่อโดนเหงื่อหรือน้ำอาจจะทำให้เกิดคราบขาวได้เล็กน้อย หากมีการทาในปริมาณที่มากเกินไปค่ะ และอีกข้อคือถึงแม้จะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่แรงมาก แต่คนแพ้น้ำหอมอาจจะต้องระวังค่ะ
27 พ.ค. 2566 เวลา 22:51 น.