รีวิว ALLIE Chrono Beauty Color Tuning UV Sheer Beiget SPF50+ PA++++

อันดับ9
ALLIE
อันดับ 9  facial sunscreen
JICKKIE's profile picture
JICKKIE
กันแดดเมคอัพเบส ALLIE Chrono Beauty Color Tuning UV 03 Sheer Beige SPF50+ PA+++ กันแดดรุ่นนี้เป็นแบบเนื้อครีมสีออกเนื้ออ่อน ๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สามารถใช้ลงแทนเบสปกติได้เลยค่ะ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย แม้แต่ความหนึบนิดๆ ที่ผิวก็ไม่มี ทาแล้วแห้งสบายเหมือนเนื้อแมท เลย ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า ช่วยเบลอรูขุมขนได้ดี พอรูขุมขุนเบลอก็ทำให้ผิวเราดูเนียบเรียบขึ้น ผิวดูสว่างขึ้น คนที่ไม่ชอบแต่งหน้าหรือไม่ชอบลงผิวอะไรเยอะแยะแบบจิ๊กแนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
26 ส.ค. 2567 เวลา 16:19 น.