รีวิว ALLIE Chrono Beauty Color Tuning UV Sheer Beiget SPF50+ PA++++

อันดับ9
ALLIE
อันดับ 9  facial sunscreen
Pachara Coohathong's profile picture
Pachara Coohathong
สวัสดีค่ะ💕 วันนี้มารีวิวกันแดด ALLIE CHRONO BEAUTY COLOR TUNING UV สี Sheer Beige ทาแล้วผิวไบรท์ บางเบา ไม่ทำร้ายปะการังและยังป้องกัน PM2.5 ด้วย ครบมาก! ตัวนี้ SPF50+ PA++++ กันแดดแบบขั้นสุด และยังมีคุณสมบัติเป็นเมคอัพเบส กันน้ำกันเหงื่อ กัน PM2.5 ช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้นด้วย และยังเกลี่ยง่ายมากก เหมาะกับคนรีบตอนเช้าๆ แบบเราค่ะ กระซิบว่า เราชอบความกันฝุ่นของเขาจริงๆ ช่วงที่ใช้ทุกวันเราจะไม่มีสิวผดเลย แม้จะเป็นช่วงฝุ่นลงหนักก็ตาม
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
25 ส.ค. 2567 เวลา 11:36 น.