รีวิว Bobbi Brown Pot Rouge For Lips and Cheeks

null's profile picture
Cream
มีสี Rasberry อันนี้แดงเลย เป็นสีที่ทาบางๆที่แก้มจะดู ใสๆ สีติดทนมากๆ สีนี้เป็นสีที่เราว่าคุ้มที่สุด เพราะว่าเอา มาแตะๆที่ปากแล้วปากดูมีสุขภาพดีแบบธรรมชาติที่สุด ละ ชอบใช้อันนี้ซื้อเองเป็นอันแรก สี Summer Tan เราคิดจะเอามาทำเฉดดิ้งและ บรอนเซอร์ก็สวยนะแต่ไม่ค่อยได้ใช้ เพราะว่าชอบลุ คใสมากกว่า แต่เราว่าคนที่ชอบทำสโมกกี้เอาสีนี้ปาดที่ ปากจะสวยมาก จะสีน้ำตาลนูดๆ สวยดี สี Powder Pink มีพี่ที่รู้จักซื้อให้เป็นของขวัญ ออก ชมพูแต่ไม่ใสเท่า Pale Pink ปาดแล้วดูหน้าใส ดีเราได้ ฟรีมาก็เอา พี่เค้าใจดีซื้อให้เพราะว่าเราไปเป็นเพื่อนเค้า ชอปปิ้ง สีโปรด Pale Pink เป็นสีที่เราปาดแล้วหน้าดูไบร์ท ใส ขึ้นจริงๆ เพราะว่าเป็นสีชมพูใสมาก แต่เอามาทาปาก ไม่แจ่มเลย สรุปว่าคงพอแล้วละ 4อันเนี๊ย เพราะว่าใช้นานมากๆ ปาดนิดเดียวเอง จะหมดอายุก่อนป่าวก็ไม่รู้ คุ้มอะ ควร มีไว้สักอันพกพาง่าย ใช้ง่าย
ใช้เป็นประจำ
28 ธ.ค. 2552 เวลา 0:00 น.