รีวิว GARNIER Skin Naturals Micellar Cleansing Water Salicylic BHA

GARNIER
อันดับ 1  cleansing water
MinR's profile picture
MinR
GARNIER Skin Naturals Micellar Cleansing Water Salicylic BHA คลีนซิ่งลูกรักตัวใหม่ ! ต้องบอกก่อนเลยว่าปกติใช้คลีนซิ่งของ GARNIER อยู่แล้ว เป็นสูตรอ่อนโยนสีชมพูไม่เึยลองสูตรอื่นเลย มาดูผลลัพธ์สูตรนี้กันน แพคเกจ : มาในรูปแบบขวดใส เปิดฝาด้านบนใช้งานง่าย เทได้ดี ปริมาณออกมาพอดี ไม่น้อยหรือมากเกินไป เนื้อ : เป็นคลีนซิ่งน้ำใสๆเลย สีขวดอาจจะหลอกตานิดนึงทำให้คิดว่าเป็นสีฟ้า กลิ่น : มีกลิ่นแบบอ่อนมากก จนอธิบายไม่ถูกว่ากลิ่นยังไง การทำความสะอาด : เช็ดเครื่องสำอางได้ดี ประมาณ 3 แผ่นสำลีเกลี้ยงแล้ว เราเป็นคนแต่งหน้าระดับกลาง มีลงคอนซีลเลอร์ก็ล้างออกได้หมดจน ทดสอดการแพ้จากเราผู้แพ้ง่ายที่สุดในสามโลกคือ ไม่แพ้เลยยย **สิวยุบลงด้วยเลิศมาก ให้เต็มไม่หัก
31 พ.ค. 2567 เวลา 21:47 น.