รีวิว Johnson & Johnson Cornstarch Baby Powder

Jingjo's avatar
Jingjo
สวัสดีค่าเพื่อนสมาชิก❤️ วันนี้จะมารีวิวแป้งJohnsonหลังจากปรับสูตรใหม่ ไม่ใช้talc แต่เปลี่ยนเป็นสูตรแป้งข้าวโพดค่า จะบอกว่า เราดีใจมากที่เค้าเปลี่ยน เพราะเมื่อก่อนมีแต่นี่ห้อresicareที่ขาย พอมีjohnsonด้วย ราคาถูกกว่า ประหยัดไปเยอะ 🌟สูตรใหม่ ออกานิค ฟูดเกรด ซึมซับความชื้นได้2เท่า🌟 ✨️เหมาะกับทาตัว หรือตามซอกหนีบต่างๆมากๆ สบายตัวขึ้นเลย ✨️ทดลองกับขาหนีบ เริศ...ดีแล้วที่เปลี่ยนเพราะแป้งข้าวปลอดภัยกว่าเยอะค่ะ เคยอ่านข่าวเจอสาวเอาแป้งที่มีtalcทาแถวน้องสาว เป็นมะเร็งเลย น่ากลัว...แป้งข้าวโพดปลอดภัยแน่ๆ ✨️เนื้อเนียนละเอียด จับแล้วลื่นๆนิดๆ ‼️แต่ๆ ทาหน้า เราว่าไม่รอด เข้าใจเลย ทำไมหนุ่มๆหลายๆคนที่ชอบใช้johnsonทาหน้าบอกว่าเปลี่ยนสูตรจะเลิกซื้อ เพราะทาหน้าแล้วมันติดขน หน้าเกลี่ยไม่ได้ เอาเป็นว่าถ้าใช้ตามจุดประสงค์ มาทาตัว ทาขาหนีบ มันจะเริศกว่าเดิม แต่ถ้าทาหน้า ซื้อแป้งฝุ่นpondเถอะค่าาาา
มีกลิ่นหอม
เนื้อบางเบา
เบาสบายผิว
ไม่ระคายเคือง
ไม่เป็นคราบ
ไม่เป็นประจำใช้ซ้ำ ดรักสโตร์
9 ต.ค. 2567 เวลา 11:09 น.