รีวิว g&h Antiperspirant Deodorant Roll-On - Protect

g&h
อันดับ 1  deodorant
MinR's profile picture
MinR
โรลออน g&h Antiperspirant Deodorant Roll-On ดีกว่าที่คิดมากกกกกกกกกกกกก **รีวิวฉบับคนแพ้น้ำหอมและสารเคมีในโรลออน** แพจเกจ : มาในขวดโรลออนแบบพาสติก ทั่วๆไป ขวดใหญ่มากอยู่นะ ไม่มีกล่องอะไรเลย กลิ่น : มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบอ่อนมาก ก่อนใช้แอบหวั่นใจเพราะเป็นคนแพ้น้ำหอมในพวกโรลออน _ _ เนื้อ : เป็นโรออลเนื้อบางเบา สีใส แห้งไวมากกก บางทีก็ลืมไปเลยว่าทาไปแล้วหรือยัง ผลลัพธ์ : คุมกลิ่นดีมากกกก เราต้องทำงานที่เหงื่อออกเยอะๆ ออกแดดบ่อยๆตัวนี้เอาอยู่เลย ไม่เป็นคราบเหลืองด้วย ** การแพ้ : ส่วนตัวออกตัวก่อนเลยว่าปกติใช้โรลออนตามตลาดทั่วไปไม่ได้เพราะแพ้สารเคมี ใช้แล้วน้องจั๊กจะดำไหม้เลย แต่ตัวนี้เราทดลองหลายอาทิตย์ก่อนรีวิวเพราะอยากรู้ว่าจะแพ้รึเปล่า ใจกล้าๆกลัวๆอยู่เหมือนกัน สรุปว่า ไม่แพ้จ้า ผิวยังโอเคปกติดี เป็นปลื้มมากกก ซื้อต่อรัวๆแน่ๆ เอาไปเลย 100/10
16 ธ.ค. 2566 เวลา 16:27 น.