รีวิว g&h Antiperspirant Deodorant Roll-On - Protect

g&h
อันดับ 1  deodorant
iamlalita's profile picture
iamlalita
อดีตเคยแพ้โรลออน แบบลูกกลิ้งแบบนี้เลย แต่อันนี้ไม่แพ้ค่ะ ดีใจมาก เริ่มจากแพคเกจคือสวย มินิมอล มินิใจ วางบนโต๊ะเครื่องแป้งแล้วกลมกลืนมาก ที่สำคัญคือชอบเนื้อเค้ามาก เบาสบาย แห้งไว ไม่เหนอะรักแร้ ไม่ต้องชูมือเป่าพัดลม แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบที่ผู้ชายก็ยังใช้ได้ และส่วนผสมยังเป็นวีแกน สารสกัดจากธรรมชาติเยอะมาก ทั้งปกป้องจากกลิ่นไม่พึงประสงค์แล้วยังช่วยบำรุงด้วย อ่อนโยนมาก คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เค้ามีทดสอบการระคายเคืองแล้วด้วย เวิร์คค่ะ ซื้อได้
24 พ.ย. 2566 เวลา 17:01 น.