รีวิว g&h Antiperspirant Deodorant Roll-On - Protect

g&h
อันดับ 1  deodorant
Janniecnp's profile picture
Janniecnp
เป็นโรลออนวีแกน ที่มีสารสกัดจากพืชธรรมชาติ🍃 สูตรนี้อ่อนโยนมากๆ ไม่มีแอลกอฮอล์และผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้วค่ะ ส่วนวิธีใช้ก็คือ ใช้ทาผิวใต้วงแขนที่แห้งและสะอาดได้เลยค่า สำหรับโรลออนตัวนี้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายสามารถใช้ได้ค่ะ 🤍 หลังใช้เรื่อยๆ เรารู้สึกว่าผิวไม่แห้งดีค่ะ ผิวดูมีความชุ่มชื้นด้วย เพราะตอนที่เราอาบน้ำแล้วล้างออกจะรู้สึกว่าผิวใต้วงแขนเรานุ่มขึ้นอ่ะ ส่วนเรื่องกลิ่น เราชอบมากมีความ Unisex จริงๆ กลิ่นแนวสะอาดๆ สดชื่นดีนะคะ เราใช้แล้วไม่เป็นคราบขาวติดเสื้อด้วย ดีต่อโลกแล้วก็ดีต่อผิวเราอีกด้วย ชอบมากกก
24 พ.ย. 2566 เวลา 13:55 น.