รีวิว g&h Antiperspirant Deodorant Roll-On - Protect

g&h
อันดับ 1  deodorant
Dearly-view's profile picture
Dearly-view
จีแอนด์เอช กู๊ดเนส แอนด์ เฮลท์ โพรเท็คท์ มีส่วนผสมจากพืชหลายชนิด เช่น โรสแมรี่ และชาเขียว ที่ให้การปกป้องใต้วงแขนจากกลิ่นกาย และลดความเปียกชื้น โดยไม่ทิ้งคราบขาวค่ะ ช่วยปลอบประโลมผิว ปกป้องจากอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวใต้วงแขนมีสุขภาพดี ผ่านการทดสอบทางคลินิกอย่างเข้มงวด ใช้แล้วได้ผลลัพธ์อันประทับใจ ที่สำคัญคืออ่อนโยนปราศจากแอลกอฮอล์ สารลดแรงตึงผิวกลุ่มซัลเฟต สารแต่งสีสังเคราะห์ มิเนอรัล ออยล์ พาทาเลต และพาราเบน ช่วยลดการระคายเคืองที่อาจเกิดจากการโกนขนใต้วงแขนเป็นประจำ ใครที่มีผิวแพ้ง่ายหายห่วงเลยค่ะ และตัวนี้ยังปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์ ไม่ทำการทดลองในสัตว์ด้วยค่ะ
28 พ.ย. 2566 เวลา 11:38 น.