รีวิว Bobbi Brown Extra Balm Rinse

null's profile picture
pinkpet
มาช่วยคอนเฟิร์มอีกเสียงว่าของเขาดีจริงค่ะ เรามีสิว อักเสบ สิวอุดตัน หน้าลอก บีเอแนะนำตัวนี้คงเพราะเห็น สภาพผิวว่าแย่จริง และแนะนำว่าอาจจะเป็นเพราะเรา ล้างเครื่องสำอางค์ไม่หมดก็เลยเกิดผลข้างเคียงตาม มา หลังจากใช้ตัวนี้มาได้สักระยะ รู้สึกได้ถึงความ เปลี่ยนแปลงเลยค่ะ สิวเสี้ยนน้อยลง สิวอุดตันก็แทบจะ ไม่มี หน้ายังลอกบ้างบางจุดอาจจะเพราะเราใช้ยาหมอ ด้วย แต่โดยรวมแล้วสภาพผิวดูดีขึ้นมาก ๆ เลย รับรอบ ว่าตัวนี้ใช้ตลอดไปไม่เปลี่ยนใจ ดูเหมือนราคาจะแพง แต่กระปุกนึงดูคร่าว ๆ น่าจะอยู่ได้ประมาณครึ่งปีเลยที เดียว หารต่อเดือนแล้วก็สี่ร้อยกว่า ๆ คุ้มนะคะถ้าคิด รวมค่าคลีนซิ่ง+โฟมล้างหน้า รวมก็น่าจะประมาณนี้ หรืออาจจะแพงกว่าด้วยซ้ำ ใครกำลังมองหาคลีนซิ่งดี ๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ
ใช้เป็นประจำ
19 เม.ย. 2552 เวลา 0:00 น.